Best Western Premier Sapphire Hạ Long: Sản phẩm tiện ích

Best Western Premier Sapphire Hạ Long là dự án nằm ngay sát cạnh bờ vịnh Hạ Long, với nhiều sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng và cơ hội kinh doanh, đầu tư sinh lời hiệu quả.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long sở hữu hệ thống căn hộ cao cấp

Hệ thống căn hộ cao cấp của dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long bao gồm hai tòa nhà cao cấp được xây dựng theo thiết kế và tiêu chuẩn quốc tê, đáp ững những nhua cầu xã hoa của cư dân, Trước hết, với thiết kế mở, thoáng gió đươc lắp đặt các tấm kính lớn sang trọng, không gian sinh hoạt trong mỗi căn hộ thuộc dự án như trải dài ra mênh mông, đem luồng ánh sáng và sinh khí mới đề làm mát căn phòng. cùng với đó, hệ thống cửa kính lớn này còn giúp cư dân có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp của tầm view 360 độ biển – là yếu tố đắt giá khiến công trình trở nên đẳng cấp trong mắt nhà đầu tư cũng như đem lại cảm giác thoải mái, thanh khiết cho người được hưởng thụ.

Best Western Premier Sapphire

Khung cảnh căn hộ Best Western Premier Sapphire

Vẻ đẹp của toàn bộ vịnh Hạ Long như được thu trọn vào tầm mắt của các khách hàng, từ lúc ban mai với tiếng sóng biển vỗ rì rào hay ban đêm với sự lung linh huyền ảo của một thành phố du lịch đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Được biết, thiết kế này được chủ đầu tư kết hợp cùng các đối tác uy tín hàng đầu thế giới LJ-ASIA (Brazil) và West Green Design (Canada) để phát triển tại đây những căn hộ thông minh, giúp cư dân dễ dàng tối ưu hóa không gian sống. Trải nghiệm sống được hòa minhg vào thiên nhiên, được tận hưởng tối đa các tiện nghi đã đem lại trải nghiệm sống như thiên đường cho khách hàng.

Mô hình sống hưởng thụ, phù hợp với nhu cầu khách hàng

Là một loại hình sản phẩm dành riêng cho giới giàu có, Best Western Premier Sapphire Hạ Long được chú trọng cả về thiết kế lẫn hệ thống nội thất để làm hài lòng những yêu cầu gắt gao nhất về cuộc sống mà tiêu chí hưởng thụ được đặt lên hàng đầu.

Diện tích căn hộ đa dạng, phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng. Nhiều nhà đầu tư muốn lựa chọn các sản phẩm với diện tích lớn để khai thác tối đa khả năng cho thuê của căn hộ cũng như tạo ra không gian sinh hoạt thoải mái cho khách hàng, trong khi đó nhiều nhà đầu tư vẫn muốn tham gia vào thị trường du lịch – nghỉ dưỡng nơi đây nhưng nguồn vốn lại không nhiều. Đó là lý do mà dự án đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm để làm hài lòng nhu cầu đa dạng đó.

Bên trong căn hộ khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long là những tiện nghi hiện đại,  tạo nên sự riêng tư và thuận tiện cho sinh hoạt của khách hàng. Khu vườn nhiệt đới hay các khu tiểu cành giúp cân bằng lại bầu không khí trong tòa nhà, đem lại khoảng không gian xanh, có lợi cho sự hồi phục sức khỏe. Đến nơi đây, điều mà khách hàng có được không chỉ là hưởng thụ sự thoải mái, tiện nghi mà còn là cơ hội để hồi phục cơ thể, chăm chút cho sự tái sinh của tâm hồn.

Thiết kế đẳng cấp, tiện ngi hạng A là những gì mà Best Western Premier Sapphire Hạ Long mang đến cho khách hàng, mong muốn sẽ là không gian sống được yêu thích đối với mọi khách hàng đến đây để du lịch, đồng thời trở thành điểm đầu tư mang lại lợi ích tối đa cho nhà đầu tư quan tâm.