Sản phẩm được quan tâm nhất tại dự án sắp tới của FLC Group tại Hải Phòng – biệt thự FLC Đồ Sơn đang tạo ra những “cơn sóng ngầm” trong giới đầu tư không chỉ bởi đây là sản phẩm cao cấp nhất tại dự án mà còn bởi những chính sách bán hàng hấp dẫn hứa hẹn sẽ được chủ đầu tư áp dụng cho bất động sản nghỉ dưỡng này.

Xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

So sánh với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng hay ngoại tệ thì bất động sản, mà cụ thể là bất động sản nghỉ dưỡng đang được khách hàng đặc biệt ưa chuộng bởi tính ổn định, sinh lời cao và an toàn. Trước tiên, sở hữu bất động sản là hình thức sở hữu lâu dài, dễ dàng chuyển nhượng, kế thừa và ít bị ảnh hưởng về giá. Nhưng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là ưu việt hơn các sản phẩm bất động sản nhà ở bởi khi mua biệt thự nghỉ dưỡng hay condotel, khách hàng sẽ được kí cam kết chương trình cho thuê với chính chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý. Các chương trình này cam kết mức lợi nhuận mà khách hàng sẽ nhận được mỗi năm. Các dự án của FLC đã đi vào hoạt động có mức cam kết trung bình 8%/năm trong 10 năm. Nếu tính toán theo con số này thì khi mua biệt thự FLC Đồ Sơn khách hàng sẽ nhận được mức lợi nhuận tương đương theo giá trị biệt thự đã mua.

Mặt bằng thiết kế FLC Đồ Sơn

Sở hữu ưu thế về điều kiện tự nhiên hoàn hảo tại Đồ Sơn, các căn biệt thự FLC Đồ Sơn được quy hoạch tỉ mỉ và thiết kế đậm chất  biển, tối đa hóa những giá trị về cảnh sắc thiên nhiên. Các kiến trúc sư đã áp dụng phương thức thiết kế không gian mở, đón gió, ánh sáng tự nhiên vào từng căn phòng để mọi du khách đều có thể cảm nhận không khí trong lành và tươi mát của biển cả ở mọi nơi trong biệt thự. Đặc biệt các biệt thự cao cấp sẽ được thiết kế với bể bơi riêng nằm ngay trong khuôn viên để những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn thiện nhất và đúng theo xu hướng của thế giới.

Mặt bằng thiết kế biệt thự FLC Đồ Sơn Thiết kế nội thất biệt thự FLC Đồ Sơn

Dự kiến, các căn biệt thự FLC Đồ Sơn sẽ có nhiều diện tích tùy thuộc vào số phòng ngủ. Khách hàng có thể lựa chọn diện tích mua linh hoạt theo nhu cầu và nguồn vốn. Để được tư vấn chi tiết về mặt bằng biệt thự FLC Đồ Sơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline hoặc đăng ký nhận tài liệu qua email theo form bên dưới.

Chính sách bán hàng biệt thự FLC Đồ Sơn

Hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố chính sách bán hàng biệt thự FLC Đồ Sơn. Quý khách hàng có thể tham khảo một số chính sách bán hàng FLC đang được áp dụng tại nhiều dự án khác như:

Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 8% giá trị Căn hộ (không bao gồm VAT)/năm, đảm bảo giá trị theo USD, hoặc 10% giá trị Căn hộ (không bao gồm VAT)/năm, đảm bảo theo giá trị VNĐ.

– Thời gian cam kết: 10 năm

– Chủ đầu tư cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Sử dụng 02 đêm miễn phí ngay sau khi ký Hợp đồng đặt cọc và 15 đêm miễn phí hàng năm