Dự án FLC Đồ Sơn – Cơ hội đầu tư lớn đầy tiềm năng

Năm 2017 dù chỉ mới bắt đầu nhưng đã chứng kiến sự vươn lên của hàng loạt dự án bất động sản lớn đầy tiềm năng, trong đó không thể không kể đến dự án FLC Đồ Sơn được đầu tư bởi tập đoàn FLC Group. Biệt thự dự án FLC Đồ Sơn là tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp được chia thành nhiều phân khu như resort, khu biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf và nhiều tiện ích giải trí khác, với tổng số vốn đầu tư lên tới 5.300 tỷ đồng. Dự án hứa hẹn trở thành tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn bậc nhất của thành phố đất cảng trong thời gian sắp tới.

Dự án FLC Đồ Sơn được xây dựng bởi chủ đầu tư có uy tín

FLC Group từ lâu đã được biết đến là một trong những tập đoàn đa ngành với nguồn tài lực và tiềm lực hàng đầu Việt Nam. Với mục tiêu trở thành một tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực bậc nhất nước ta, FLC Group đã và đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên trường đấu bất động sản bằng cách ra mắt nhiều dự án tiềm năng. Từ các dự án chung cư, biệt thự cho đến resort trước đây, niềm tin và uy tín của tập đoàn luôn là một trong những yếu tố quan trọng giúp thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, được chứng tỏ ở công suất thuê phòng lớn cũng như nguồn lợi nhuận ổn định. Do đó, dự án FLC Đồ Sơn dưới sự dẫn dắt của ông trùm này chắc chắn sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Dự án FLC Đồ Sơn được xây dựng bởi chủ đầu tư có uy tín

Dự án FLC Đồ Sơn sở hữu thiết kế đặc biệt

Với mục đích mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống đậm chất biển, toàn bộ thiết kế của dự án đều được hướng theo thiết kế mở. Điều này giúp cho biệt thự dự án FLC Đồ Sơn sở hữu không gian rộng lớn, tựa như mang cả biển rộng vào trong chính căn biệt thự của quý khách hàng. Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất ở dự án đó chính là các thiết bị được chọn lựa từ những nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, đồng thời chúng còn được tạo nên bởi đôi bàn tay của những nghệ nhân tài ba. Không chỉ vậy, để đảm bảo tính thẩm mỹ của thiết bị trong thời gian dài, tất cả đều được tạo nên bằng những nguyên liệu an toàn và không thấm nước.

Dự án FLC Đồ Sơn sở hữu thiết kế đặc biệt

Chính sách bán hàng hấp dẫn đến từ dự án FLC Đồ Sơn

Ngoài các điểm nêu trên, yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ cũng như giá trị của một dự án đó là chính sách bán hàng đến từ chủ đầu tư. Mặc dù thông tin mở bán dự án FLC Đồ Sơn chưa được cập nhật chính thức nhưng quý khách hoàn toàn có thể tham khảo các chính sách bán hàng của các siêu phẩm trước đây như: sở hữu 2 đêm miễn phí ngay sau khi kí hợp đồng đặt cọc, tặng lên tới 15 đêm mỗi năm. Đặc biệt, mức cam kết thu nhập tiền thuê cho khách cực kỳ ưu đãi với 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và được đảm bảo giá trị theo USD,… Chắc chắn trong dịp ra mắt, dự án FLC Đồ Sơn cũng sẽ sở hữu những chính sách hấp dẫn, thậm chí vượt trội hơn so với các dự án đi trước của Tập đoàn FLC.

Hiện nay, mọi thông tin chi tiết đều được cập nhật trên trang website. Quý khách có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp để có cơ hội trở thành người đầu tiên chọn lựa cho mình căn hộ hợp lý nhất với giá cả phải chăng.