FLC Đồ Sơn sân chơi mới cho nhà đầu tư đất Cảng

Đồ Sơn thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư đất Cảng sau sự kiện khảo sát triển khai dự án của FLC tại Đồ Sơn và biên bản ghi nhớ về việc triển khai FLC Đồ Sơn với UBND thành phố Hải Phòng trong năm 2017.

FLC Đồ Sơn dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiên phong của Hải Phòng

Vốn nổi tiếng là bãi biển có có thế hình “cửu long đớp châu” với 9 ngọn núi như 9 đầu rồng hướng ra tranh ngọc đảo dấu, phần đuôi là dãy đảo Bạch Long Vĩ uốn lượng hùng vĩ.  Đồ Sơn có bãi biển dài với 3 mặt giáp với những bãi nước nông biển đẹp, hoang sơ có cát mịn bên cạnh các ngọn đồi thông và phi lao đâm ra biển. Chính cảnh sắc hùng vĩ đắc địa đã khiến nơi đây được chúa Nguyễn chọn làm nơi nghỉ ngơi và sớm được người Pháp khai thác từ thế kỷ 19.

flc do son du an tien phong tai hai phong

Trải qua hàng trăm năm phát triển, Đồ Sơn tạo thành sức hút riêng với các quần thể phục vụ du lịch phát triển từ rất sớm. Tuy nhiên, do đặc thù Hải Phòng là nơi trung chuyển lớn, có nhiều điểm du lịch kết nối như cát bà, Hạ Long, Vân Đồn Quảng Ninh và điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa chia làm 4 mùa rõ rệt, thu hút khách theo mùa nên phần đông các cơ sở lưu trú mới phát triển về phía trung tâm thành phố.

Dự án FLC Đồ Sơn chính là một trong những dự án tiên phong, đẳng cấp góp phần vào sự phát triển của bán đảo và khu du lịch. Dự kiếm khi hình thành, khu du lịch sẽ trở thành một khu đô thị du lịch đẳng cấp tại Đồ Sơn với thu hút khách du lịch quanh năm với quy mô 500 ha với đầy đủ các hạng mục 5 sao đẳng cấp như biệt thự biển, căn hộ condotel quy mô 1000 căn, sân golf 18 lỗ, bể bơi 4 mùa, khu trung tâm thương mại, hội nghị quốc tế, sòng bài, cá cược khiến nơi đây trở thành trung tâm du lịch trọng điểm của thành phố Hải Phòng và khu vực phía Bắc. Đây cũng là dự án Condotel và biệt thự biển thuộc phân khúc siêu sang đầu tiên tại Hải Phòng mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Siêu phẩm mang thương hiệu nổi tiếng

Vốn được biết đến là chủ đầu tư uy tín và là đơn vị tiên phong phát triển các dự án kiểu mẫu trên cả nước. FLC nổi tiếng với hàng loạt dự án dự án nghỉ dưỡng cao cấp như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long… với quy mô hàng trăm ha đã triển khai và vận hành ổn định. Dự án FLC Đồ Sơn hứa hẹn tạo ra bước nhảy vọt trong phát triển thươg hiệu du lịch thành phố sau nhiều năm Hải Phòng vắng bóng các dự án quy mô đẳng cấp.

flc do son san pham thuong hieu danh tieng

Với địa hình đẹp có núi và thấp và 3 mặt hướng biển của Đồ Sơn, các căn biệt thự tại đây dự kiến sẽ được thiết kế với không gian mở tối đa cho chủ nhân tầm nhìn thoáng, cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên với giá trị lên đến hàng triệu đô. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể chọn cho mình những căn hộ condotel đăng cấp chất lượng 5 sao với giá trị đầu tư hợp lý và khả năng sinh lời vượt trội

Khi đầu tư FLC Đồ Sơn, ngoài khả năng sinh lời hấp dẫn ổn định mang lại từ quy hoạch, phát triển đồng bổ và sự quản lý, khai thác chủa chủ đâu tư và đơn vị khai thác vận hành, nhà đầu tư còn có những đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm và có thể trao đổi đếm nghỉ tại các resort, villas của FLC trên toàn quốc.

Sau nhiều năm vắng bóng các dự án quy mô đẳng cấp, FLC Đồ Sơn hứa hẹn mang lại cho khu vực này một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, xứng tầm với vị thế của thành phố Cảng. Ngoài ra, đây cũng là khu vực du lịch trọng tâm và có vị trí thuận tiện với trung tâm thành phố nên chắc chắn sẽ là một khu du lịch nghỉ dưỡng sầm uất khiên khách du lịch bỏ qua khi đến đây.