FLC Đồ Sơn và những lợi thế thừa hưởng từ vị trí đắc địa

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm của thị xã Đồ Sơn, FLC Đồ Sơn được thừa hưởng nhiều ưu ái mà vị trí địa lý mang lại như: Hệ thống giao thông thuận lợi, tiện ích liên kết hoàn hảo và thế phong thủy vàng.

Dự án FLC Đồ Sơn

Dự án FLC Đồ Sơn (Minh họa)

Hệ thống giao thông thuận lợi tại FLC Đồ Sơn

FLC Đồ Sơn được xây dựng tại trung tâm thị xã Đồ Sơn, đây được coi là một vịtrí trọng điểm của Đồ Sơn. Nhờ đó dự án được nằm trong quần thể những tuyến đường nội khu đan xen tạo nên một hệ thống giao thông thông suốt với đầy đủ những tuyến đường cho các loại phương tiện khác nhau. Từ nội khu dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác qua đường thủy hay đường bộ bằng các phương tiện như tàu, xe điện, ô tô, xe máy, xe đạp..

Thừa hưởng các tiện ích liên kết khác trong khu vực

Với hệ thống giao thông thông suốt, từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh và thừa hưởng những tiện ích mà các khu vực này mang lại như các tiện ích nhà hàng, cafe, clb golf, phòng tập Gym, spa…ngoài ra còn có rất nhiều Đền như: Đền Mẫu Vừng, Đền Bà Đế, Dinh Vua Bảo Đại và thậm chí là Casino Đồ Sơn.

Thế phong thủy vàng của dự án bất động sản nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn

Một thế đất tốt có phong thủy thuận lợi luôn là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn một địa chỉ nghỉ dưỡng cho các du khách thông thái. FLC Đồ Sơn được xây dựng tại thị xã Đồ Sơn đây là một thị xã ven biển. Nhờ đó dự có được vị trí phong thủy vô cùng được. Cận kề biển đông mang đến cho dự án nguồn sinh khí dồi dào mà không phải dự án nào cũng có được. Nhờ đó du khách khi đến với dự án FLC Đồ Sơn sẽ có một tâm hồn thư thái hơn, đầu óc cũng trở nên nhẹ hơn đúng lý tưởng của một địa chỉ nghỉ dưỡng.

Điều kiện tự nhiên Đồ Sơn

Điều kiện tự nhiên Đồ Sơn

FLC Đồ Sơn và điều kiện tự nhiên

Đồ Sơn là một thị xã tại Hải Phòng có được rất nhiều ưu ái từ mẹ thiên nhiên. Ngoài các Đền, Dinh hay các tiện ích nhân tạo được xây dựng thì đây còn là nơi có một không gian vô cùng đẹp với sự giao thoa giữa biển và đảo đã tạo nên một khung cảnh đẹp lý tưởng đúng là một địa chỉ nghỉ dưỡng thu hút. Đến với dự án FLC Đồ Sơn, quý khách sẽ được tận hưởng những giây phút sống giữa thiên nhiên mơ mộng với những trải nghiệm chân thật về nắng, gió và vị hương vị của biển đông, giúp đưa con người chạm đến những giá trị thật mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng.

Với những lợi thế vàng mà vị trí địa lý mang lại, dự án FLC Đồ Sơn dự kiến sẽ trở thành một cơn sốt trong thị trường bất động sản, phân khúc nghỉ dưỡng. Với ưu thế như vậy việc đầu tư FLC Đồ Sơn cũng trở thành một cơ hội sinh lời lớn cho khách hàng.