Những lợi thế đầu tư hấp dẫn của FLC Đồ Sơn

FLC Đồ Sơn đang là một trong những cái tên gây sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản hiện nay. Dù cho dự án vẫn chưa được chính thức ra mắt và công bố thông tin chính xác nhưng với uy tín của chủ đầu tư, lợi thế từ vị trí và nhiều ưu thế khác, dự án FLC Đồ Sơn hứa hẹn là cơ hội đầu tư vàng không thể bỏ qua.

Lợi thế đầu tư nhờ vị trí vàng của FLC Đồ Sơn

Một trong những ưu thế đầu tư lớn nhất của FLC Đồ Sơn chính là nhờ vị trí thuận tiện. Không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn FLC lại lựa chọn Hải Phòng mà cụ thể là Đồ Sơn là nơi xây dựng và phát triển quần thể du lịch nghĩ dưỡng của mình. Đồ Sơn chính một trong những địa điểm du lịch hút khách tại Việt Nam và hàng năm thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch nhờ bờ biển đẹp, bãi tắm dài và phong cảnh hữu tình. Chính tiềm năng du lịch mạnh mẽ này đã tạo ra những cơ hội đầu tư sinh lời nhanh chóng cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án FLC Đồ Sơn hấp dẫn nhà đầu tư

Dự án FLC Đồ Sơn hấp dẫn nhà đầu tư

Bên cạnh đó, Hải Phòng cũng là một trong 5 thành phố lớn nhất Việt Nam với hạ tầng cơ sở đồng bộ, sẵn có và hiện đại, liên kết vùng cực thuận tiện, chính điều này cũng tạo ra sức hút lớn với các nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Có thể nói, vị trí chính là yếu tố tiên phong quyết định giá trị của một sản phẩm bất động sản đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Với vị trí vàng và tiềm năng du lịch lớn, đầu tư FLC Đồ Sơn chính là một cơ hội hiếm có để sinh lợi nhuận nhanh chóng và bền vững.

Dự án FLC Đồ Sơn – Lợi thế từ uy tín của chủ đầu tư danh tiếng bậc nhất

Hầu hết các nhà đầu tư luôn quan tâm đến uy tín của chủ đầu tư trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án. Với dự án FLC Đồ Sơn, uy tín chủ đầu tư chính là một điểm cộng lớn, khiến Quý khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản an tâm hơn. Được phát triển và xây dựng bởi một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam – tập đoàn FLC Group, FLC Đồ Sơn hứa hẹn sẽ là dự án tiềm năng và gây sức hút lớn trong tương lai. FLC Group là cái tên quen thuộc với hàng loạt những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại những bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của ông lớn này luôn khẳng định được chất lượng vượt trội và cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng, đảm bảo tiến độ xây dựng, bàn giao đúng hạn… tạo được niềm tin vững chắc cho Quý khách hàng.

FLC Đồ Sơn uy tín với thương hiệu chủ đầu tư

FLC Đồ Sơn uy tín với thương hiệu chủ đầu tư

Nhờ uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư mà dự án FLC Đồ Sơn ghi điểm lớn trong mắt Quý khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản để đầu tư FLC Đồ Sơn.

FLC Đồ Sơn – Lợi thế tính pháp lý rõ ràng

Một trong những lợi thế lớn của FLC Đồ Sơn là tính pháp lý đảm bảo và rõ ràng. Theo thông tin, ngày 19/12/2016, trước sự chứng kiến của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị xúc tiến đầu tư thành phố Hải Phòng năm 2016, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã trao giấy phép cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó có cả FLC group với quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng với tên gọi FLC Đồ Sơn. Đây chính là cơ sở khẳng định được sự minh bạch và rõ ràng của dự án để Quý khách hàng có thể an tâm đầu tư.

Với lợi thế về vị trí, uy tín của chủ đầu tư và tính pháp lý rõ ràng, đầu tư FLC Đồ Sơn chính là một trong những cơ hội đầu tư hiếm có trong tương lai, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường.