Sự khác biệt đến từ các căn biệt thự dự án FLC Đồ Sơn

Dự án FLC Đồ Sơn được xây dựng tại thị xã Đồ Sơn đã mang những lợi thế riêng biệt mà sự riêng biệt đó đến từ chính chi tiết nhỏ trong từng căn biệt thự của dự án.

Không gian thông thoáng đậm chất biển

Các căn biệt thự tại dự án FLC Đồ Sơn dự kiến sẽ được xây dựng theo phong cách hoàn toàn mới lạ mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Theo đó các phần thoáng của căn biệt thự sẽ được thiết kế tối đa diện tích để du khách có thể trải nghiệm được cảm giác chân thực về bức tranh hài hòa của vùng biển. Tại dự án FLC Đồ Sơn sẽ không phải dùng từ ban công nữa mà chủ đầu tư đã hứa hẹn xây dựng trọn vẹn một phía của căn biệt thự hướng trọn ra biển và phần mặt thoáng sẽ bằng cả diện tích của căn biệt thự. Do vậy, dù đứng ở khu vực nào thì du khách cũng đều có thể ngắm biển một cách trọn vẹn. Kỳ nghỉ của du khách sẽ thật sự ý nghĩa khi mỗi sáng mai thức dậy được ngắm bình minh thức dậy trên biển và mỗi buổi hoàng hôn sẽ được ngắm nhìn mặt trời tan hình dưới lòng biển khơi cùng với tiếng sóng rì rào thổi nhẹ trước mặt.

FLC Đồ Sơn không gian đậm chất biển

Thiết kế hiện đại đến từng chi tiết tại dự án FLC Đồ Sơn

Các căn biệt thự tại dự án FLC Đồ Sơn sẽ càng chứng tỏa được bản thân khi được đầu tư bởi những trang thiết bị hiện đại đậm chất của vùng biển. Ngoài lối thiết kế theo phong cách mở thì các thiết bị của biệt thự dự án FLC Đồ Sơn cũng được cân nhắc lựa chọn kỹ càng, đa phần trong số chúng không phải được hình thành từ thương hiệu doanh nghiệp nào đó mà là được hình thành bằng chính những nghệ nhân điêu khắc tài ba. Các thiết bị không chỉ được đảm bảo về mặt mỹ quan mà còn cực kỳ an toàn và không thấm nước.

thiet ke tinh te flc do son

Thiết kế FLC Đồ Sơn (Minh họa)

Hồ bơi cao cấp tại biệt thự dự án FLC Đồ Sơn

Điểm khác biệt tiếp theo dành cho các căn biệt thự dự án FLC Đồ Sơn đó là tại đây chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng bể bơi ngay trong chính khu biệt thự mà du khách đang ở. Đây là bước đi khá thông minh, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thích khám phá nét đẹp của vùng biển nhưng lại ngại tiếp xúc với nước biển. Ngoài ra với những khách hàng sau khi tắm biển cần một môi trường để tái tạo lại làn da thì bể bơi này cũng là mộ lựa chọn đúng đắn.

Với những nghiên cứu tỉ mẩn từ chủ đầu tư, chúng ta hoàn toàn có thể hình dung ra một căn biệt thự dự án FLC Đồ Sơn với đầy đủ những ưu thế mà không phải căn biệt thự nào cũng có được. Hiện tại các thông tin về việc mở bán dự án FLC Đồ Sơn vẫn chưa được công bố chính thức, những chủ đầu tư thông minh hay đăng ký thông tin trên website của chúng tôi để cập nhật thông tin liên tục về dự án này.

Khu đô thị Dương Nội là đô thị được đầu tư xây dựng bởi  tập đoàn Nam Cường với quy mô lên tới gần 200ha, nằm ngay tại cửa ngõ phía tây Hà Nội. Quý khách có quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết từ website của CĐT tại: https://namcuongduongnoi.vn/