Trải nghiệm thú vị tại mô hình Golf & Resort FLC Đồ Sơn

Được xây dựng với chi phí khổng lồ, FLC Đồ Sơn được kỳ vọng trở thành nơi nghỉ dưỡng bậc nhất tại thành phố hoa phượng đỏ. Đặc biệt, sự kết hợp độc đáo của mô hình Golf & Resort chính là điểm nhấn ấn tượng mà FLC Group muốn mang tới cho quý khách hàng.

Dự án FLC Đồ Sơn – Nơi tiên phong dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp sân golf tại đất cảng

Đồ Sơn từ lâu được biết đến là địa danh sở hữu những bãi tắm đẹp cùng những hòn đảo độc đáo, hoang sơ hấp dẫn. Hàng năm, số lượng du khách tìm đến Đồ Sơn là một con số cực lớn. Theo thống kê, số lượng này không ngừng tăng lên nhanh chóng theo từng năm, mang lại những nguồn lợi nhuận khổng lồ cho ngành du lịch nơi đây. Chính nhờ tiềm năng lợi nhuận này, hiện Đồ Sơn là địa điểm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để xây dựng các dự án bất động sản cao cấp. Tuy nhiên, dự án FLC Đồ Sơn chính là dự án tiên phong trong việc kết hợp mô hình giữa nghỉ dưỡng và sân golf – xu hướng đang được khách hàng cao cấp ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Dự án FLC Đồ Sơn – Nơi tiên phong dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng

FLC Group là một thương hiệu uy tín và giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trước khi triển khai xây dựng mô hình Golf & Resort tại FLC Đồ Sơn, tập đoàn đã thành công với mô hình này tại nhiều tỉnh thành khác như FlC Samson Beach & Golf Resort, Sân Golf & Resort,… Bằng những thành công và kinh nghiệm có được, chắc chắn FLC Group sẽ mang đến cho FLC Đồ Sơn một mô hình đẳng cấp, tuyệt vời.

Cơ hội trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp chỉ có tại mô hình Golf & Resort Đồ Sơn

Tiếp nối những thành công từ những dự án trước, dự án FLC Đồ Sơn nổi bật với những biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ theo tiêu chuẩn năm sao. Khi tới với dự án, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống thượng lưu bậc nhất, được trải nghiệm các tiện ích cao cấp vượt trội như mua sắm trong trung tâm thương mại xa hoa hiện đại, được chăm sóc sắc đẹp trong spa chất lượng, thưởng thức những món ăn đặc sắc hay thả mình trong làn nước trong xanh tại hệ thống bể bơi đạt chuẩn.

Trải nghiệm thú vị tại mô hình Golf Resort FLC Đồ Sơn

Sự đầu tư sân golf chính là bước đi mới của FLC Froup. Tại FLC Đồ Sơn, chủ đầu tư đầu tư kinh phí xây dựng lớn để thiết kế nên sân golf hiện đại, rộng lớn theo tiêu chuẩn quốc tế. Với sự đầu tư này, quý khách hàng khi bước chân tới sân golf dự án sẽ có được những giây phút thư giãn thú vị bên bạn bè, đối tác. Đặc biệt, với việc ngày càng được nhiều khách hàng cao cấp ưa thích như hiện nay thì sân golf dự án sẽ là tiện ích thu hút được lượng lớn du khách khi tới Đồ Sơn.

Xây dựng theo mô hình độc đáo, FLC Group hứa hẹn sẽ mang tới một điểm đến hấp dẫn cho du khách khi du lịch tại đây. Chính vì vậy, quý khách hàng khi lựa chọn đầu tư FLC Đồ Sơn chắc chắn sẽ có cơ hội nhận được nguồn lợi nhuận cực kì hấp dẫn.