Được đánh giá là một trong những dự án giàu tiềm năng nhất tại Hải Phòng trong thời gian tới, FLC Đồ Sơn sẽ là cái tên sáng giá trên bản đồ dự án bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc. Đây là cơ hội “vàng” để các nhà đầu tư thông thái sở hữu và kinh doanh với một trong những chủ đầu tư lớn và uy tín nhất trên thị trường.

Tiềm năng đầu tư FLC Đồ Sơn

Đâu là lý do nên lựa chọn FLC Đồ Sơn?

Thị trường mới và đầy tiềm năng

Hải Phòng sở hữu những điều kiện lý tưởng nhất để triển khai các dự án nghỉ dưỡng. Thành phố ven biển nổi tiếng là một trong những trung tâm kinh tế văn hóa hàng đầu của miền bắc và cả nước. Mỗi năm, thành phố cảng thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch và số lượng lớn doanh nhân, doanh nghiệp tới thương thảo, công tác. Đây chính là nguồn khách hàng lớn và đầy tiềm năng mà vẫn chưa được khai thác triệt để.

Hải Phòng sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi với nhiều cảng biển nước sâu có thể đón tàu du lịch lớn, sân bay quốc tế đã và đang được đầu tư khang trang hiện đại mỗi năm đều bổ sung nhiều chặng bay quốc nội và quốc tế. Hải Phòng cũng có nhiều danh thắng và lịch sử văn hóa lâu đời với nhiều lễ hội lớn thu hút được rất đông khách du lịch tới tham dự.

Bên cạnh những thị trường quen thuộc và đang bão hòa như Nha Trang, Đà Nẵng, thì những thị trường mới như Hải Phòng chắc chắn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn hơn hẳn với các nhà đầu tư chuyên sâu.

Danh tiếng chủ đầu tư FLC

Là cái tên có tính bao quát toàn bộ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch, FLC khẳng định đẳng cấp và tiềm lực của mình với những dự án nghìn tỉ tại Sầm Sơn, Quy Nhơn,…Các dự án của tập đoàn đã đi vào khai thác nhận được phản hồi tích cực về chất lượng và giá trị thẩm mỹ, điều này được minh chứng rõ nét qua tỉ lệ đặt phòng luôn trên 50% và “cháy phòng” trong các dịp lễ tết. Lần đầu tiên triển khai dự án tại Đồ Sơn, Hải Phòng, FLC đã có quá trình nghiên cứu và chuẩn bị lâu dài để cho ra mắt dự án hoàn chỉnh về quy hoạch cũng như đáp ứng hoàn thiện nhu cầu của du khách. FLC Đồ Sơn chắc chắn sẽ là dự án tiên phong và có tính dẫn dắt xu hướng đón đầu nhu cầu nghỉ dưỡng mới tại Hải Phòng.

Chủ đầu tư danh tiếng FLC

Chính sách bán hàng FLC Đồ Sơn Villas

Dựa trên so sánh chính sách bán hàng của một số dự án tương tự từ FLC, biệt thự FLC Đồ Sơn được nhận định sẽ có chính sách bán hàng tương tự bao gồm cam kết lợi nhuận hàng năm, thời gian cam kết ban đầu (thường là 10 năm). FLC cũng có chương trình quà tặng đặc biệt là các đêm nghỉ dưỡng hàng năm dành cho chủ biệt thự FLC Đồ Sơn. Quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để được cập nhật thông tin và tài liệu mới nhất về dự án FLC Đồ Sơn.